Thông tin căn hộ VP2 Linh Đàm

Chung cư VP2 Linh Đàm được thiết kế theo phong cách hiên đại thuộc khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên tại Hà Nội đảm bảo không gian xanh cho khách hàng. Tầng căn hộ bố trí từ tầng thứ 3 đến tầng 23, mỗi tầng có 07 căn. Tầng Penhouse từ tầng 24 đến tầng 25 gồm 1o căn hộ thiết kế sang trọng và hiện đại.

Thiết kế căn hộ VP2 Linh Đàm

Các loại diện tích căn hộ: 91,5m2; 95m2; 112,7m2; 117,8m2; 144,6 m2.

Các căn hộ thiết kế 2-4 phòng ngủ, được thiết kế bảo đảm các phòng đều tiếp cận với ánh sáng tự nhiên.

Việc bố trí khối tháp nhà ở nằm lùi xa trục chính không chỉ giúp các căn hộ tiếp cận gần hơn không gian cảnh quan của hồ Linh Đàm mà còn tạo nên không gian riêng biệt, kín đáo, trong lành và yên tĩnh cho cư dân. Tất cả các căn hộ đều có hai mặt thoáng trước sau. Phòng tiếp khách là không gian dành cho sinh hoạt chung của căn hộ kết hợp với phòng ăn – bếp tạo thành một không gian mở. Các phòng ngủ đều được bố trí tiếp xúc thiên nhiên. Phòng ngủ chính trong các căn hộ được thiết kế có phòng vệ sinh riêng.
Điểm ưu việt của các căn hộ trong chung cư này là logia phơi quần áo được bố trí quay vào phía trong của tòa nhà bảo đảm mỹ quan mặt ngoài của chung cư. Hệ thống ban công là nơi thư giãn, hít thở không khí trong lành.

Thiết kế Penhouse VP2 Linh Đàm

Các loại diện tích Penhouse VP2 Linh Đàm: 174,5 – 195,5 – 385,5m2.

Penhouse VP2 Linh Đàm

Chung cư VP2 Linh Đàm – Ảnh nhà mẫu căn hộ Penhouse

Thiết kế mỗi căn hộ Penhouse có một cầu thang bộ riêng đi lên tầng trên (tầng 24, tầng 25), được thiết kế cả sân, vườn, cây cảnh. Tất cả các căn hộ đều có hai mặt trước và mặt sau thoáng.