Sunshine Crystal River – Đắt giá hơn nhờ tiện ích công nghệ 4.0

Ứng dụng tiện ích công nghệ 4.0 là một trong những điểm nhấn nổi bật tạo nên sức hút đắt giá cho Sunshine Crystal River. Sự tiên phong này vừa khiến cho dự án trở nên khác biệt so với các siêu phẩm khác trong cùng phân khúc, vừa là yếu tố thuyết phục đông đảo quý khách hàng đến với cuộc sống an cư hưởng thụ đẳng cấp và hiện đại.

  • website dự án: https://sunshinecrystal.vn

Sunshine Crystal River – Sự khác biệt nâng tầm đẳng cấp

Cứ sau mỗi đề án quy hoạch đô thị mới được Chính phủ thông qua, Hà Nội lại có sự thay đổi diện mạo vô cùng ấn tượng. Các dự án bất động sản phân khúc tầm trung và cao cấp liên tục xuất hiện, mang tới hàng triệu cư dân cơ hội được sống sang ngay trong lòng thành phố. Dự án Sunshine Crystal River là một trong những đích đến lý tưởng như vậy. Không chỉ tạo ra không gian sống thoáng mở, trong lành, dự án còn là chốn an cư tuyệt vời dành cho những cư dân có phong cách sống hiện đại.

Thiết kế căn hộ Sunshine Crystal River

Thiết kế căn hộ Sunshine Crystal River

Khi thị trường bất động sản có phần bão hoà, các dự án bất động sản vẫn mọc lên như nấm sau mưa với những lời mời chào hấp dẫn về giá cả nhưng thực chất yếu tố không gian sống không hề có mấy sự khác biệt. Điều đó khiến cho cư dân đã không còn mặn mà với những dự án thuộc phân khúc hạng sang mà chỉ tập trung vào tìm kiếm những sản phẩm tầm trung đáp ứng chất lượng cuộc sống. Hệ quả này ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức hấp dẫn của thị trường bất động sản cao cấp và chứng tỏ rằng cơn khát “nhà ở hạng sang” của quý cư dân đang ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Với chuỗi thành công vang dội của mình trên thị trường bất động sản Việt phân khúc hạng sang, tập đoàn Sunshine Group chính thức trở lại với Hà Nội và quyết tâm thực hiện siêu dự án lớn đầy tâm huyết của mình. Nhờ sự xuất hiện của dự án Sunshine Crystal River đầy quy mô và đẳng cấp, thị trường bất động sản thủ đô được phen dậy sóng khi thu hút tất cả sự chú ý của quý khách hàng cũng như các nhà đầu tư thông thái. Bằng chất lượng thực và dấu ấn khác biệt của mình khi quyết định ứng dụng công nghệ 4.0 vào quá trình quản lý, vận hành đã đưa dự án trở thành một trong những điểm nhấn ấn tượng nhất và là chốn an cư lý tưởng hàng đầu với bất cứ một cư dân hiện đại nào.

Dấu ấn 4.0 tại dự án Sunshine Crystal River

Theo định hướng của chủ đầu tư, dự án Sunshine Crystal River sẽ được triển khai theo mô hình “biệt thự trên không”, cũng là xu hướng nhà ở thời thượng nhất hiện nay. Với việc tiên phong sử dụng công nghệ 4.0 vào quá trình thi công, vận hành và quản lý dự án, chắc chắn chủ đầu Sunshine Group sẽ bước lên tầm cao mới, khẳng định vị thế hùng mạnh của mình trên thị trường bất động sản Việt.

Phá vỡ mọi rào cản về nguồn vốn và bắt nhịp công nghệ, tập đoàn Sunshine Group mang tới cho quý cư dân của mình cuộc sống tiện lợi hơn rất nhiều khi tập trung vào việc phát triển những ứng dụng riêng. Theo đó, cư dân chỉ cần sử dụng điện thoại thông minh có kết nối internet là hoàn toàn có thể theo dõi được tiến độ thi công dự án, tiến độ hoàn thiện nội thất căn hộ, lịch thanh toán, số tiền hoặc thậm chí là chat online trực tiếp với chủ đầu tư về các vấn đề vướng mắc có liên quan tới dự án. Đây là một trong những trải nghiệm rất khác biệt mà dự án Sunshine Crystal River mang tới cho quý cư dân của mình ngay từ thời điểm quan tâm tới dự án.

Trong cuộc sống an cư trong tương lai, một ứng dụng công nghệ khác được áp dụng tại Sunshine Crystal River đó chính là hệ thống an ninh, giám sát thông qua camera nhận diện khuôn mặt. Phần mềm nhận diện khuôn mặt được ứng dụng trong toàn bộ khu vực công cộng của dự án giúp đảm bảo sự an toàn, bảo mật tuyệt đối trong cuộc sống của cư dân. Ngoài ra, ứng dụng 4.0 còn được cài đặt trong hệ thống thang máy, bãi đỗ xe thông minh,…Tất cả tạo nên một hệ thống thông minh toàn diện, giúp cư dân bắt kịp xu hướng công nghệ mới nhất và tiết kiệm thời gian cho chính mình.

Với dấu ấn công nghệ hiện đại 4.0, Sky Villas Sunshine Crystal River trở nên khác biệt và vô cùng hấp dẫn với quý cư dân thông thái. Hiện dự án đã chính thức ra mắt, nếu quý khách hàng mong muốn sở hữu căn hộ ưng ý và cuộc sống đẳng cấp tại đây, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu và nhận bảng hàng giá gốc.