Thắng thế tại Phú Quốc, dự án Vinpearl Grand World có gì hấp dẫn?

Sở hữu nhiều ưu thế nổi bật, dự án Vinpearl Grand World đang gây nên một cơn sốt trên thị trường bất động sản Phú Quốc. Dòng lợi nhuận ổn định và tiềm năng sinh lời vượt trội của dự án này khiến giới đầu tư thêm phần chao đảo.

Vị trí tuyệt vời đem đến cơ hội sinh lời ấn tượng

Sát với quần thể vui chơi giải trí Vinpearl Land, Vinpearl Safari Phú Quốc, tọa lạc trên Bãi Dài – 1 trong 10 bãi biển đẹp nhất thế giới, dự án Vinpearl Grand World Phú Quốc hứa hẹn trở thành địa điểm nghỉ dưỡng số 1 trên hòn đảo ngọc Phú Quốc. Khu nghỉ dưỡng 5 sao mà dự án này đem đến chắc chắn sẽ dành cho du khách những trải nghiệm đặc biệt ấn tượng.

Shoptel Vinpearl Phú Quốc đầu tư hiệu quả

Shoptel Vinpearl Phú Quốc đầu tư hiệu quả – Hình ảnh minh họa

Hơn nữa, tọa lạc trên Bãi Dài, dự án này còn cho du khách được sở hữu một tầm view biển trực diện, chiêm ngưỡng cảnh quan tuyệt đẹp tại thiên đường nghỉ dưỡng này. Tốc độ tăng trưởng của du lịch Phú Quốc đang không ngừng gia tăng. Bởi vậy, chủ sở hữu của các căn shoptel hay condotel tại dự án Vinpearl Grand World sẽ có một dòng lợi nhuận ổn định và tiếp tục phát triển. Dự án siêu lợi nhuận này được giới đầu tư quan tâm là điều hiển nhiên.

Là dự án tâm huyết của chủ đầu tư Vingroup, siêu phẩm shoptel và condotel tại dự án Vinpearl Grand World Phú Quốc  được đầu tư công phu, thiết kế hiện đại và tinh tế, mang đến những cơ hội đầu tư và đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của các nhà đầu tư địa ốc.

Chủ đầu tư Vingroup đã quá danh tiếng và uy tín trên thị trường bất động sản. Do đó, dự án tạo được niềm tin tuyệt đối ở giới đầu tư địa ốc. Hơn nữa, sở hữu các căn shoptel hay condotel tại dự án này, khách hàng còn luôn được đảm bảo cơ hội sinh lời bền vững bởi các giá trị pháp lý đầy đủ và vững vàng mà nó sở hữu.

Tâm điểm trên thị trường bất động sản Phú Quốc

Ngay từ khi có mặt tại Phú Quốc, dự án này đã thu hút được sự chú ý không hề nhỏ của các nhà đầu tư. Các chuyên gia cho rằng dự án Vinpearl Grand World Phú Quốc đã và đang trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản Phú Quốc. Trong đó, siêu phẩm Condotel và Vinpearl Shoptel Phú Quốc được kỳ vọng mang đến những cơ hội tự kinh doanh hoặc cho thuê và an dưỡng tuyệt vời.

Dự án này được hưởng trọn những ưu điểm từ hệ thông cơ sở vật chất, hạ tầng ngày càng đồng bộ của Phú Quốc. Thêm vào đó, sự liên kết vùng thuận tiện và linh hoạt mà dự án Vinpearl Grand World sở hữu cũng là một điểm cộng được giới đầu tư đánh giá rất cao. Từ đây, chỉ mất 1 phút để đi tới Vinpearl Casino Phú Quốc, 2 phút là tới ngay khu vui chơi Vinpearl Land, 3 phút là đã có mặt tại vườn thú Vinpearl Safari… Điều này cũng góp phần nâng cao giá trị đầu tư và tầm cao giá trị của siêu dự án này.

Cơn sốt đầu tư vào dự án đẳng cấp này được dự báo sẽ khó có thể nhanh chóng hạ nhiệt. Thậm chí, nó còn có thể tăng nhiệt nhanh hơn nữa. Sự tiện ích và những ưu điểm tuyệt vời của nó là nguyên nhân khiến dự án này ngày càng chiếm trọn sự tin tưởng của giới đầu tư.

Có thể nói, dự án đã chinh phục được kể cả những nhà đầu tư khó tính nhất. Tiềm năng khai thác kinh doanh và phát triển  cũng như tiềm năng tăng giá chắc chắn của các căn shoptel tại Vinpearl Shoptel Phú Quốc hay condotel Vinpearl Grand World Phú Quốc được tính toán và luôn nắm chắc trong tầm tay.