TTC Tower Hoàng Văn Thụ – Phục vụ nhu cầu thuê cho mọi doanh nghiệp

Là tòa văn phòng hạng B nổi bật tại đường Hoàng Văn Thụ, tòa nhà TTC Tower đã và đang là lựa chọn đặt văn phong của không ít doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. Một trong những ưu thế tại tòa nhà chính là diện tích cho thuê vô cùng linh hoạt, có thể đáp ứng nhu cầu của nhiều doanh nghiệp với quy mô khác nhau.

Tòa nhà TTC Tower Hoàng Văn Thụ tọa lạc tại vị trí vô cùng đắc địa của quận Tân Bình với quy mô xây dựng khá lớn, tổng diện tích xây dựng lên tới 60.000 m2. 20 tầng tòa văn phòng cung cấp ra thị trường một diện tích cho thuê khá lớn, đặc biệt mỗi mặt sàn diện tích hàng 3000 m2, có thể chia cắt thành nhiều diện tích nhỏ hơn, nhờ vậy mà tòa nhà có thể phục vụ đa dạng khách hàng.

TTC Tower – Đáp ứng nhu cầu cho những doanh nghiệp quy mô vừa

Việc tìm một diện tích cho doanh nghiệp vừa nhỏ là điều không mấy dễ dàng, nhất là khi nguồn cung thị trường có giới hạn. Nhưng tại tòa nhà TTC Tower, quý khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn được diện tích phù hợp. Bởi mỗi mặt sàn được lên phương án chia cắt thông minh có thể cung ứng nhiều loại diện tích như: 300 – 400 – 500 – 600m2… đây là những loại diện tích mà các doanh nghiệp vừa đang tìm kiếm hoặc những doanh nghiệp có quy mô nhân viên tăng nhanh có thể lựa chọn để đặt văn phòng. Ngoài ra tòa văn phòng còn đưa ra rất nhiều lựa chọn khác tùy theo những nhu cầu cụ thể và quy mô nhân viên của công ty.

Vị trí đắc địa tòa nhà TTC Tower

Vị trí đắc địa tòa nhà TTC Tower

Cho đến những doanh nghiệp quy mô hàng nghìn nhân viên

Không chỉ phục vụ nhu cầu cho những doành nghiệp có quy mô vừa và nhỏ tại tòa nhà TTC Tower Hoàng Văn Thụ còn có thể đáp ứng nhu cầu thuê văn phòng của cả những doanh nghiệp có quy mô lên tới hàng nghìn nhân viên. Bởi lẽ tòa nhà có thể cung ứng một mặt sàn rộng tới 3000m2 và có thể cho thuê nguyên sàn. Vì vậy nếu doanh nghiệp hay những tập đoàn lớn với quy mô đông nhân viên có thể lựa chọn để đặt trụ sở và tạo khoảng không gian rộng rãi cho nhân viên làm việc. Có thể nói đây là một trong những tòa văn phòng hiếm có tại Hồ Chí Minh có thể cung cấp một diện tích mặt sàn lớn đến vậy, nhất là khi quỹ đất xây dựng tại thành phố không có nhiều. Như vậy với những doanh nghiệp hay những công ty đang băn khoăn không biết thuê mặt sàn văn phòng ở đâu đủ rộng cho hàng nghìn nhân viên làm việc thì có thể đến với tòa nhà TTC Tower.

Với diện tích cho thuê khá linh hoạt, TTC Tower hoàng Văn Thụ có thể đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng doanh nghiệp. Hiện nay tòa văn phòng đang chào thuê với một vài mặt sàn trống với mức giá hấp dẫn chỉ niêm yết $23/m2/ tháng, phí dịch vụ $3/m2. Đây là mức giá vô cùng hấp dẫn so với một tòa văn phòng hạng B tại vị trí đắc địa. Để được tư vấn và hỗ trợ thuê tốt nhất, đồng thời nhận danh sách mặt bằng trống sớm nhất trong tháng quý khách có thể liên hệ theo website: http://vanphongttctower.com/