Thông tin cần biết khi thuê văn phòng tòa nhà Zen Plaza

Sở hữu vị trí đắc địa trên mặt đường Nguyễn Trãi, gần vòng xoay Phù Đổng, tòa nhà Zen Plaza là lựa chọn thuê văn phòng quận 1 sáng giá đang được rất nhiều khách hàng/doanh nghiệp quan tâm và lựa chọn. Những thông tin mới nhất về tòa nhà dưới đây sẽ giúp ích rất nhiều trong việc lựa chọn thuê một mặt sàn diện tích phù hợp nhất doanh nghiệp tại tòa nhà.

Giá thuê niêm yết tòa nhà Zen Plaza

Với tiêu chuẩn của văn phòng hạng B cao cấp, tòa nhà Zen Plaza Building có mức giá thuê niêm yết 19$/m2. Mức giá thuê trung bình hiện nay của các tòa nhà văn phòng hạng B khu vực quận 1 là 20$, tuy nhiên, với  mức giá niêm yết của mình, tòa văn phòng Zen Plaza đang mang lại sự cạnh tranh và hấp dẫn hơn hẳn, phù hợp với tài chính của rất nhiều doanh nghiệp, đồng thời vẫn có thể đáp ứng được những tiêu chí về văn phòng hạng B cao cấp, nâng tầm hình ảnh cho doanh nghiệp.

Mức giá niêm yết cạnh tranh đem lại lợi thế lớn cho Zen Plaza Builing. Doanh nghiệp sẽ tìm được một văn phòng phù hợp ngay tại khu vực trung tâm quận 1 phát triển, song vẫn có được hưởng một mức giá phù hợp và những tiêu chuẩn cao cấp của văn phòng hạng B.

Quận 1 vẫn là khu vực trung tâm của Sài Gòn, có tất cả các yếu tố từ kinh tế, văn hóa đến chính trị, gần ngay bến cảng, vì thế việc mức giá thuê văn phòng tại đây luôn cao hơn so với mặt bằng trung của thành phố là điều dễ hiểu, nhưng vẫn rất nhiều doanh nghiệp muốn đặt văn phòng tại khu vực này. Vì thế, Zen Plaza Building sẽ là lựa chọn tối ưu cho tài chính doanh nghiệp, song vẫn đảm bảo về lợi thế kết nối, giao thương và hình ảnh của công ty trong mắt đối tác, khách hàng.

Tòa nhà Zen Plaza

Những dịch vụ khách hàng được sử dụng tại Zen Plaza Bilding

Tại tòa nhà Zen Plaza, doanh nghiệp được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với chất lượng theo đúng tiêu chuẩn văn phòng hạng B như lễ tân tầng trệt, đại sảnh, thang máy, bảo vệ, tầng hầm gửi xe, dọn vệ sinh… Tất cả các tiện ích, dịch vụ đều có một quy chuẩn riêng, tạo nên sự chuyên nghiệp trong hình ảnh phát triển của công ty.

Zen Plaza Nguyễn Trãi sở hữu 2 tầng hầm đỗ xe rộng rãi, 04 thang máy tốc độ cao thương hiệu Mitsubishi, hệ thống phòng cháy chữa cháy tiêu chuẩn tự động, hệ thống xử lý nước thải, hệ thống nước sạch… Tất cả hệ thống kỹ thuật, tiện ích này đều được lắp đặt, xây dựng cho khách hàng thuê văn phòng tại tòa nhà, vì thế việc bảo trì và đảm bảo an toàn luôn được tòa nhà đặc biệt quan tâm.

Văn phòng tòa nhà Zen Plaza được xây dựng bởi tập đoàn đến từ Nhật Bản, với những kinh nghiệm và uy tín của mình, đơn vị chủ thầu luôn mang đến những chất lượng công trình ổn định nhất, theo đúng tiêu chuẩn văn phòng hạng B cao cấp, vì thế trong qá trình sử dụng, khách hàng/doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm về sự an toàn và sự chuyên nghiệp cả tòa nhà. Liên hệ ngay với chúng tôi để được cập nhật thêm thông tin mới về tòa văn phòng.