Khám phá tiềm năng đầu tư tại Movenpick Phú Quốc Resort

Nhắc đến dự án bất động sản Movenpick Phú Quốc Resort, chắc hẳn không nhà đầu tư nào là không biết đến. Cơn sốt của dự án ngày một tăng cao, vẫn chưa thực sự hạ nhiệt cho đến thời điểm mở bán. Vì sao Movenpick Phú Quốc Resort lại thu hút các nhà đầu tư tìm đến? Hãy cùng chúng tôi khám phá vài nét độc đáo của dự án Movenpick Phú Quốc Resort ngay trong bài viết dưới đây để thấy được hiệu quả đầu tư sinh lời nhanh chóng.

Tổng quan về dự án Movenpick Phú Quốc Resort

Dự án Movenpick Phú Quốc Resort là dự án căn hộ, biệt thự nghỉ dưỡng và khách sạn đầu tiên được thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao trên bãi biển Phú Quốc. Phú Quốc vốn nổi tiếng với nhiều dự án nghỉ dưỡng hàng đầu trong nước, tuy nhiên sự xuất hiện của Movenpick Phú Quốc Resort đã thổi một cơn gió mới mẻ trong giới đầu tư kinh doanh bất động sản tại vùng đất này.

Movenpick Phú Quốc Resort Waverly được vận hành bởi thương hiệu hàng đầu tại Thụy Sỹ Mövenpick Hotels & Resort – là thương hiệu lớn ra đời từ năm 1948, quản lý hàng ngàn nhân viên và điều hành nhiều dự án bất động sản lớn trên 24 quốc gia.  Tuy nhiên, đến thời điểm cuối năm 2016, dự án mới bắt đầu được phát triển bởi chủ đầu tư M.I. K – chủ đầu tư các dự án bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, chuyên phối hợp cùng với nhiều đối tác uy tín trong nước và quốc tế để vận hành, thiết kế và thi công các dự án bất động sản cao cấp, chất lượng tốt nhất.

Dự án Movenpick Phú Quốc Resort

Không chỉ vận hành bởi thương hiệu lớn, dự án  còn chiếm vị trí đẹp tại bãi biển Ông Lang với dòng nước biển mang màu sắc ngọc bích kết hợp với khí hậu ôn hòa, được thiên nhiên ưu ái. Movenpick Phú Quốc Resort hứa hẹn mang đến cho nhà đầu tư những giá trị lớn khi đầu tư vào.

Hiện tại, tiến độ Movenpick Phú Quốc Resort Waverly đang trong giai đoạn mở bán đợt đầu, tiếp tục hoàn thiện và dự kiến bàn giao căn hộ chính thức vào thời điểm đầu năm 2019.

Các tiện ích có một không hai tại Movenpick Phú Quốc Resort Waverly

Movenpick Phú Quốc Resort hiện đang tập trung đầy đủ tiện ích có một không hai, đẳng cấp quốc tế, cụ thể là:

  • Khu công viên nước kết hợp hồ bơi: Là một trong những tiện ích đầu tiên xuất hiện tại dự án nghỉ dưỡng tọa lạc trên hòn đảo Phú Quốc. Thiết kế công viên nước và hồ bơi với nhiều chi tiết sáng tạo, độc đáo và sang trọng.
  • Hệ thống spa chăm sóc sắc đẹp và thư giãn: Spa tại Movenpick Phú Quốc Resort Waverly được thiết kế theo phong cách hiện đại của phương Tây, sử dụng các tiện tích cao cấp, thanh lịch và sang trọng.
  • Địa điểm tổ chức tiệc Sala tại bãi biển: Một trong những tiện ích độc đáo chỉ có tại Movenpick Phú Quốc là nơi tổ chức tiệc Sala nằm trên bãi biển. Đến đây, mọi người có thể tổ chức đám cưới, các sự kiện quan trọng,…
  • Sân khấu và nhà hát ngoài trời: Hầu hết các địa điểm vui chơi, giải trí tại Phú Quốc đều diễn ra ở chợ đêm thì đến với Movenpick Phú Quốc, sự xuất hiện các khu sân khấu và nhà hát thiết kế ngoài trời mang đến nét mới mẻ, ấn tượng.

Bên cạnh các tiện ích đẳng cấp trên, Movenpick Phú Quốc còn tập trung hàng trăm tiện tích nổi bật, mang đến nhiều trải nghiệm thú vị và hấp dẫn.

Với những đặc điểm nổi trội có một không hai như trên, chắc chắn đầu tư vào Movenpick Phú Quốc Resort hứa hẹn đem đến nhiều lợi ích tiềm năng cho các nhà đầu tư trong tương lai.