Nhà đầu tư nhất định phải biết điều này về Sonasea Phú Quốc

Sự có mặt của dự án BWP Sonasea Phú Quốc đã đánh dấu một bước phát phát triển mới trong thị trường sản phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc nói riêng và cả nước nói chung. Đây là dự án có nhiều thế mạnh nhưng điều đáng chú ý hơn cả đó là sự kế thừa từ người anh đi trước “Sonasea Villas & Resort” và giá bán trong mơ. Để quý nhà đầu tư thực sự hiểu về điều đó, chúng tôi xin trình bày chi tiết trong bài viết sau. Mời quý khách hàng cùng theo dõi.

Sonasea Phú Quốc kế thừa điểm mạnh từ “người anh” đi trước

Trong thời gian qua tập đoàn CEO Group đã rất thành công với đứa “con đẻ” Sonasea Villas & Resort. Đây là khu tổ hợp dịch vụ – du dịch thiết kế và xây dựng theo chuẩn mực của sự cao cấp, hiện đại và đẳng cấp mang tầm quốc tế. Các sản phẩm cụ thể như khu Resort, khu vui chơi giải trí hiện đại, khu du lịch sinh thái, khu biệt thự Novotel, khu phố đi bộ, khu khách sạn Novotel,… Điều khá đặc biệt đây là dự án “bán chạy” nhất cả nước tại thời điểm đó.

BWP Sonasea Phú Quốc

Tiếp đó , chủ đầu tư CEO Group đã “trình làng” một dự án mang nhiều thế mạnh của các dự án trước, đó là Sonasea Phú Quốc nhưng mang nét phá cách và độc đáo với cảm hứng từ những viên ngọc trai sáng lấp lánh giữa hòn đảo xanh.

Dự án vẫn giữ phong cách hiện đại lấy thiên nhiên là “kim chỉ nam” cho nhiều thiết kế về sau. Chính vì vậy tất cả các condotel BWP Sonasea Phú Quốc đều mang dáng vẻ của một công trình tầm cỡ quốc tế, sang trọng, đẳng cấp, ấn tượng nhưng không hề tách biệt với thiên nhiên. Đến với nơi đây nhiều du khách có cảm giác mình đang được sống trong thời kỳ nguyên thủy tại thế kỷ 21. Thời kỳ nguyên thủy mà chúng tối nhắc đến là một không gian tự nhiên, hoang dã với màu xanh của cây hòa quyện cùng nước biển nhưng đầy đủ tiện nghi, hiện đại, đẳng cấp bậc nhất.

Đầu tư với mức giá trong mơ

Giá bán là chủ đề muôn thuở của các nhà đầu tư trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng. Chắc chắn tất cả các quý khách hàng đều mơ ước mình là chủ của một căn hộ hoặc một chuỗi căn hộ BWP Sonasea Phu Quoc với mức giá chỉ có trong mơ. Thật tuyệt vời, nhà đầu tư hoàn toàn có thể biển giấc mơ mình thành hiện thực khi có thiện chí đầu tư.

Chủ đầu tư CEO Group đã đưa ra giá bán vô cùng hợp lý, nếu không nói là chúng quá hấp dẫn so với thiết kế đẳng cấp, hiện đại thể hiện ở từng chi tiết nhỏ nhất. Hơn nữa, chính sách vay ưu đãi và chương trình hỗ trợ vay vốn mà chủ đầu tư đưa ra sẽ là cơ hội lý tưởng để những quý khách nắm bắt dự án “vàng”.

Ngoài ra, dự án được biết đến là kênh sinh lời an toàn cho các nhà đầu tư. Nhất là với mức lợi nhuận cam kết từ chương trình cho thuê là 10% trên một năm. Đây là con số lợi nhuận không hề nhỏ nếu quý khách đem so với kênh đầu tư truyền thống.

Qua những lợi thế bài viết chia sẻ về dự án, đặc biệt là trước khi các căn hộ BWP Sonasea Phú Quốc được bán hết, hãy nhanh tay đầu tư và lựa chọn cho mình vị trí  các căn hộ ưng ý nhất