Giá trị cốt lõi xuyên suốt dự án Garmuda

Đặc điểm nổi bật tại dự án Khu đô thị Gamuda City chính là quy hoạch tổng thể thông minh, đảm bảo chất lượng cuộc sống đẳng cấp quốc tế mang đến tới cư dân tương lai những ngôi nhà lý tưởng trong khuôn viên đồng bộ. Công viên xanh đan xen hồ nước trong lành, cơ sở vật chất hiện đại dành riêng cho cư dân như : bể bơi, khu thể thao ,spa , nhà hàng …

gamuda cityChủ đầu tư Tập Đoàn Gamuda Berhad – Malaysia ngay trong quá trình thiết kế, thi công đã định hình và phát triển dự án Gamuda dựa trên 4 giá trị cốt lõi đặc biệt quan trọng:

Chất lượng thiết kế

Bằng những ý tưởng đôc đáo cho từng khu dân cư, Gamuda City luôn đảm bảo mang đến cho cộng đồng một phong cách sống đẳng cấp. Những ngôi nhà, biệt thự Gamuda Gardens hay căn hộ chung cư Gamuda  đều được thiết kiến khác biệt, chan hòa giữa những công viên mát xanh và hồ nước trong lành, đồng hành cùng những câu lạc bộ đầy đủ tiện nghi.

Biet-thu-song-lap-gamuda-gardens

Biệt thự song lập Gamuda Gardens

Cộng đồng và Tiện ích

Một cuộc sống tiện nghi nhất cho toàn thể cộng đồng luôn được đảm bảo với những cơ sở vật chất và tiện ích hoàn hảo. Các cư dân tương lai sẽ được hưởng những hoạt động ngoài trời thú vị và bổ ích. Những cơ sở vật chất này sẽ đem đến sự cân bằng lý tưởng cho các nhu cầu của từng cá nhân, từng gia đình cũng như toàn cộng đồng.

Gamuda Gardens có tất cả mọi thứ bạn cần cho một cuộc sống hoàn hảo như mơ. Không cần phải đi đâu xa, bạn vẫn có thể thoải mái tận hưởng cuộc sống mỗi ngày với hàng loạt tiện ích công cộng như trường học quốc tế, trạm y tế, trung tâm thương mại và các câu lạc bộ giải trí. Với công viên xanh mát, hồ nước trong lành và những lối đi dành riêng cho khách bộ hành, Gamuda Gardens tạo nên một cộng đồng hiện đại hoàn hảo cho cuộc sống tương lại.

tien-ich-gamuda-cityPhong cách sống lành mạnh

Xây dựng lối sống năng động và lành mạnh cho toàn cộng đồng là một trong những giá trị to lớn mà Gamuda chú tâm phát triển, nhằm tạo điều kiện cho các cư dân tương lai tận hưởng cuộc sống với chất lượng cao nhất.

quy-mo-du-an-gamuda-cityAn ninh & An toàn

An toàn và an ninh luôn là tiêu chí được quan tâm nhất tại các dự án của Gamuda Land để đảm bảo một cuộc sống thực sự yên bình cho các cư dân. Những điều kiện an toàn được thể hiện qua các cơ sở vật chất ngầm, mạng lưới đường xá với các thiết kế được quy hoạch thông minh và những lối đi riêng dành cho khách bộ hành.

an ninhGamuda Land cam kết mang đến những giá trị bất động sản sáng tạo và chất lượng nhằm nâng tầm cuộc sống của bạn!

Quý khách có nhu cầu mua bán căn hộ Gamuda Gardens xin vui lòng liên hệ